THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THIẾT KẾ
trng
facebookinstagramskypetwitter

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

CẢM HỨNG

Thương hiệu thời trang MỘNG MƠ được thành lập với mong muốn mỗi khách hàng diện thiết kế của MỘNG MƠ sẽ đẹp và lộng lẫy như một giấc mơ đẹp nhất! Những bộ sưu tập của MỘNG MƠ sẽ chứa đầy những gam màu sắc nét và hoạ tiết độc đáo được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lôi cuốn của thiên nhiên, biển cả, núi rừng. 

PHONG CÁCH


Phong cách của MỘNG MƠ chính là sự cá tính, ngọt ngào, lãng mạn pha lẫn sự bay bổng và  phóng khoáng trong phom dáng. Sự kết hợp của những đường cắt may sắc cạnh, màu sắc chói sáng, chất liệu đa dạng. Các thiết kế MỘNG MƠ mang lại một vẻ đẹp ngọt ngào, đa màu sắc nhưng vẫn luôn toát lên vẻ cá tính đặc biệt.

THIẾT KẾ & SẢN XUẤT


 

Để đảm bảo được mẫu mã, chất liệu, đường may chuẩn thương hiệu thời trang thiết kế,  toàn bộ các sản phẩm thời trang của thương hiệu MỘNG MƠ được sản xuất độc lập, tại studio thiết kế & sản xuất của MỘNG MƠ tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi khép kín toàn bộ công đoạn sản xuất ra sản phẩm. Đội ngũ thiết kế & sản xuất của MỘNG MƠ là những người từ 5 đến 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt, may, kiểm tra chất lượng, hoàn thiện sản phẩm. 


DỊCH VỤ CSKH HOÀN HẢO


 Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Đội ngũ vận hành thương hiệu MỘNG MƠ tự tin cung cấp tới các khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và cao cấp nhất trong các khâu: tư vấn mua hàng, giao hàng, sửa hàng, đổi hàng, chính sách sau bán hàng.

 

 

en

Website: www.mongmo.vn

E-mail: info@mongmo.vn

Điện thoại: 0964 775 661

Hợp tác kinh doanh:  0964 775 661  - partners@mongmo.vn

Facebook: www.facebook.com/mongmofashion

Instagram: www.instagram.com/mongmofashion

Địa chỉ: 495/7 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam

 © 2023 - Bản quyền thuộc về thương hiệu MỘNG MƠ - Đã được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

itjptwukbrsavnpayment_shipping